Về công ty

SHUA, công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thể dục sáng tạo, được thành lập vào năm 1996 và được niêm yết trên Hội đồng quản trị chính của Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải vào năm 2020 (605299.SH). Công ty chúng tôi có bốn cơ sở sản xuất và hai trung tâm điều hành tại Trung Quốc, có diện tích 450.000 mét vuông và hơn 1.000 nhân viên.

SHUA đã thiết lập gần một nghìn kênh tích hợp dịch vụ và bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, với hoạt động kinh doanh toàn cầu của mình bao phủ hơn 70 quốc gia và khu vực, chẳng hạn như Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Đông Nam Á.

Từ năm 2013 đến năm 2016, SHUA đã trở thành nhà cung cấp thiết bị tập thể dục và thiết bị massage do Ủy ban Olympic Trung Quốc giao. Từ năm 2015 đến năm 2023, SHUA đã trở thành đối tác chiến lược của Hiệp hội Thể hình Trung Quốc. Năm 2017, SHUA đã trở thành sản phẩm được chỉ định của Hội nghị thượng đỉnh BRICS tại Hạ Môn. Năm 2021, SHUA chính thức được chọn là nhà cung cấp thiết bị thể dục cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội mùa đông.

SHUA sử dụng kinh nghiệm tích lũy hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, năng lực phát triển sản phẩm mạnh mẽ. Chúng tôi luôn tận tâm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và bài tập khoa học, hợp tác với các viện và chuyên gia trong nước và quốc tế. Với nhiều năm nỗ lực, 280 bằng sáng chế công nghệ của Trung Quốc đã đạt được, cũng như Hệ thống Chất lượng Quốc tế IS09001: 2000 và Chứng chỉ Quản lý Môi trường ISO14001: 2004.

Ý nghĩa thương hiệu

Tại sao nó được gọi là “Shuhua”

SHUA có nghĩa là sức sống và sức khỏe. Nó thể hiện mong muốn cung cấp thiết bị vừa vặn chuyên nghiệp và ý tưởng mang lại sức khỏe và hạnh phúc.

Bốn chữ cái, SHUA, thể hiện sức mạnh chuyên môn hóa, sức khỏe, tiện ích và sự thăng tiến của chúng tôi. Và logo với hình ảnh đang chạy truyền tải một khái niệm: chúng tôi luôn chạy, không bao giờ dừng lại.

Chúng tôi tạo ra các công nghệ cho
một cuộc sống hạnh phúc

Đầu tư cho sức khỏe –
đầu tư cho tương lai

Sản phẩm của Shua là một lựa chọn quà tặng độc đáo và thiết thực. Bạn sẽ đoán được chính xác những gì người nhận muốn, thể hiện sự quan tâm dành cho những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp.